Trang chủ
  
Tin tức
Quỳnh Mai thoát

Ngay ở đầu tập 2, đại diện Việt Nam đã nói chuyện và hòa giải với các thí sinh còn lại trong nhà chung.

Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều!

Chỉ trong vòng chưa đến một ngày, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau lia lịa hình ảnh của một chàng trai...

Tin tức máy lọc nước

Bạn có đang mắc phải 6 thói quen làm đẹp khiến da bị mụn này?

Tẩy tế bào chết quá nhiều

Bạn thường tẩy tế bào chết hay rửa mặt nhiều vì nhiều người truyền tai nhau rằng đây là cách duy nhất để loại bỏ dầu dư thừa trên da. Tuy nhiên, trên thực tế, việc tẩy tế bào chết quá nhiều sẽ làm sưng lỗ chân lông đã bị tắc nghẽn và làm mất đi lớp nhờn tự nhiên trên da. Điều này cũng khiến da bạn dễ bị mụn.

Không vệ sinh cọ trang điểm

Những chiếc cọ trang điểm đã sử dụng và không được vệ sinh thường tích tụ nhiều bụi và vi khuẩn, có thể gây tắc lỗ chân lông. Do đó, làm sạch cọ, bông trang điểm thường xuyên là rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn giặt cọ ít nhất 2 tuần/lần và phơi ở nơi có nắng, khô ráo nhé!

Sử dụng kem chống nắng không phù hợp

Thoa kem chống nắng là một phần vô cùng quan trọng trong các bước chăm sóc da hàng ngày. Tuy nhiên, một số loại kem chống nắng có thể dẫn đến hình thành mụn và gây tắc lỗ chân lông. Hãy chuyển sang sử dụng loại kem chống nắng của một thương hiệu đáng tin cậy, không gây tắc lỗ chân lông và không gây mụn cũng như không gây nhờn dính dù giá cả của nó có thể đắt đỏ hơn.

Chạm tay vào mặt

Dù hành động một cách vô thức nhưng chạm tay vào mặt quá nhiều lại là một trong những nguyên nhân chính gây mụn. Vi khuẩn trên tay bạn tiếp xúc trực tiếp với lỗ chân lông to trên da mặt sẽ khiến mụn nghiêm trọng hơn. Tuyệt đối không nên chạm tay vào mặt nếu không muốn da bị mụn nhiều hơn nhé!